Co Không Nắp

1.0003.900

  • Tiêu chuẩn BS 4607.
  • Nhựa PVC nguyên sinh chống cháy.

TẠI SAO PHẢI SỬ DỤNG CO KHÔNG NẮP TIẾN PHÁT ?

Để đảm bảo hệ thống điện an toàn cho công trình, ngày nay các kỹ sư xây dựng đã dùng ống tròn luồn dây điện (trong đó có ống tròn luồn dây điện Tiến Phát) để đi điện âm sàn và âm tường. Khác với thói quen sử dụng ống nhựa gân xoắn luồn dây điện của Hàn Quốc, Nhật Bản, ở Việt Nam để đi điện âm sàn chúng ta dùng chủ yếu là Ống Cứng hay còn gọi là ống thẳng để đi điện âm sàn và âm tường.

Sử dụng loại ống tròn cứng để đi điện vừa dễ luồn dây vừa đảm bảo an toàn cho dây điện và ngăn ngừa các sự cố về điện. Ngày trước, khi mà chưa áp dụng ống cứng, ống ruột gà thì các đội xây dựng thường hay đi dây điện trần âm sàn và âm trần không có lớp bảo vệ. Kỹ thuật xây dựng tăng lên và ý thức về an toàn điện được chú ý hơn thì ống cứng luồn dây điện đã xuất hiện ở mọi công trình xây dựng từ dân dụng cho đến công trình lớn, nhà máy, xí nghiệp.

Do chiều dài của mỗi ống cứng luồn dây điện chỉ có 2,92m nên cần phải được nối dài bằng các nối trơn, co nối hoặc các loại nối khác tuỳ theo yêu cầu thiết kế và chiều dài của đường dây. Đây cũng là một điểm hạn chế khí sử dụng ống tròn luồn dây điện.

Co Không Nắp

Co 16, Co 20, Co 25, Co 32

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Co Không Nắp”

.
.
.
.