Đèn Pin Đội Đầu TPE

192.000338.000

Đèn pin đội đầu cảm ứng TPE là dòng đèn pin đội đầu siêu sáng tiên tiến kết hợp tính năng thông minh và sức bền trong điều kiện thời tiết.
Đặc điểm
+ Nhiều mức sáng, chùm tia rộng 100m
+ Đèn cảnh báo ( màu đỏ )
+ Có thể điều khiển tiêu cự và đóng mở đèn dùng cảm ứng tay
+ Chống nước, thiết kế phù hợp tối ưu cho sinh thái đầu người
Ứng dụng cho các hoạt động: Cắm trại, săn bắn, đi bộ, chạy bộ, đạo xe, leo núi, câu cá, đi dạo.

Mã: DD100 Danh mục: Từ khóa: , ,

Phù hợp cho những hoạt động di chuyển đi bộ trong rừng, đi Hiking – Trekking. Cũng như sử dụng chiếu sáng khi bổ củi, nhóm lửa trại – than hoa, nấu ăn ngoài trời khi cắm trại, sinh tồn qua đêm.

Với đèn pin đội đầu mang đi cắm trại, cũng như những ứng dụng trong cuộc sống. Sản phẩm tạo ra cho người dùng cảm giác rảnh tay, nhẹ nhàng. Tập trung hơn vào những công việc phải làm, những hành trình di chuyển, với hai chiếc gậy chống leo núi trong tay.

Đèn Đội Đầu 100Lm và 300Lm

Cảm giác làm gì cũng dễ hơn, đơn giản hơn. Với những đặc tính như:

 • Đèn pin đội đầu Tiến Phát siêu sáng, siêu nhẹ:
 1. Sản phẩm đèn đội đầu Tiến Phát có trọng lượng chỉ 49 grams và 68grams. Một trọng lượng không hề mang tới những cảm giác, cảm xúc vướng víu khi sử dụng.
 2. Ở một số dòng đèn truyền thống, muốn có một nguồn sáng mạnh. Chúng ta có những dòng, kiểu thiết kế đèn pin 3 – 6 bóng. Cùng một bộ nguồn lớn phía sau, cơ bản không có gì mô tả ngoài một từ nặng.
 3. Với công nghệ đèn LED và pin Lithium ứng dụng trên sản phẩm đèn đội đầu Tiến Phát . Chúng ta có một bộ đèn, và pin nguồn rất nhẹ nhàng. Kết hợp với bộ vỏ nhựa từ ABS giúp trọng lượng sản phẩm giảm xuống đang kể.
 4. Những cảm nhận thực tế chúng ta có được một trải nghiệm. Khi đeo đèn trên đầu trong một khoảng thời gian dài. Trong những hành trình di chuyển trong đêm dù lâu tới mấy, cũng không gây cảm giác đau, mỏi cổ. Cùng khả năng gật gù, chỉnh hướng sáng lên xuống phù hợp.
 • Đèn pin đội đầu Tiến Phát công nghệ LED:
 1. Ưu điểm – Bóng đèn LED giúp cho chiếc đèn pin đội đầu DD100DD300 nhỏ hơn. Nhẹ nhàng hơn trong từng trải nghiệm người dùng, sử dụng trong mọi hoạt động, cứ luôn gọn nhẹ dễ dùng nhất.
 2. Bóng đèn LED là dòng sản phẩm có độ bền cao
 3. Hiệu quả chiếu sáng tốt với 01 Module LED cực nhỏ bằng đầu ngón tay
 4. Tiết kiệm pin, kéo dài thời gian sử dụng, đối với đèn DD100DD300 hỗn hợp 3 – 5 giờ thay đổi chế độ phù hợp.

Ngoài ra, đèn sử dụng bóng LED  Có những chế độ chiếu sáng mạnh – chiếu sáng nhẹ – và cảnh báo SOS linh hoạt.

 •  Khả năng ứng dụng phù hợp trong từng hoàn cảnh, từng hoạt động chiếu xa khi di chuyển. Chiếu rộng khi sử dụng đèn soi sáng những hoạt động nấu ăn ngoài trời, hay đọc sách vào ban đêm khi trời tối.
 • Với dòng DD100 đèn pin đội đầu rất dễ sử dụng. Phần vỏ mềm giúp dễ lấy pin và bảo vệ chống sốc và chống thấm nước. Đèn pin đeo đầu thiết yếu cho chuyến đi của bạn!

Cấu tạo nguyên khối để có độ tinh gọn tối ưu bảo vệ đèn pin đội đầu chống sốc và chống mưa. Công tắc đèn pin đội đầu thiết kế dễ sử dụng thậm chí khi đang đeo găng tay hở ngón đồng thời tránh việc bật đèn không chủ ý khi đèn để trong ba lô.

Đèn Đội Đầu 100Lm
Đèn Đội Đầu 100Lm
 • Với dòng DD300 nhiều chế độ và công nghệ :
 1. Chúng ta còn 02 bóng LED nhỏ 2 bên. Giúp mở rộng chùm sáng, vùng bao quát của người dùng khi soi sáng, sử dụng đèn pin đội đầu siêu sáng DD300 trong bóng tối.
 2. Có nút bật chế độ sensor ( cảm biến ) cho phép bạn điều khiển bằng cử chỉ tay vơii khoảng cách 10cm để điều khiển tắt và mở đèn ở các chế độ.

 

Đèn Đội Đầu 300Lm
Đèn Đội Đầu 300Lm
 • Vì sao bạn dùng đèn pin đội đầu LED Tiến Phát.

Một trong những ưu điểm mạnn khi sử dụng đèn đội đầu luôn là sự rảnh tay. Quên đi cảm giác cầm đèn pin, tìm một vị trí để đèn. Chỉnh hướng sáng phù hợp tới hoạt động, công việc chúng ta đang làm. Đôi khi còn bị trơn trượt, trôi đi trong một số tình huống.

Đèn pin đội đầu DD100DD300 luôn cố định. Luôn ở vị trí giữa trán chúng ta mỗi khi đeo lên, và phải đeo đúng cách khi sử dụng ngoài trời.

Từ đó, trải nghiệm thứ hai tới với chúng ta là mỗi khi xoay đầu, nhìn sang chỗ khác. Nguồn sáng luôn đi theo hướng nhìn của chúng ta, muốn làm gì trong bóng tối.

Nhất là với nhóm người dùng là cần thủ, chuyên câu cá đêm. Chiếc đèn pin đội đầu luôn đưa nguồn ánh sáng mạnh nhất tới vị trí mong muốn. Vị trí phao câu ở tầm xa.

 • Đèn pin đội đầu siêu sáng DD100DD300 có cổng sạc micro qua cổng USB. Tiện dụng khi sử dụng với cục pin dự phòng khi đi cắm trại.

 • Bài đánh giá về đèn đội đầu TPE: https://congngheviet.com/tren-tay-den-pin-doi-dau-tpe-do-sang-300lm-nhieu-che-do-chieu-sang-co-cam-bien-tat-mo-tien-loi/
Đèn Pin Đội Đầu

Đèn pin đội đầu 100Lm, Đèn pin đội đầu 300Lm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đèn Pin Đội Đầu TPE”

icons8-phone icons8-exercise-96 chat-active-icon