Triển lãm quốc tế xây dựng Vietbuild 2023 tổ chức tại nhà thi đấu TDTT Phú Thọ (Q.11, TP.HCM) là sự kiện thường niên thu hút hơn 30.000 khách tham quan. Năm nay, Nẹp Tiến Phát đã thu hút hơn hàng trăm khách ghé thăm gian hàng bằng hình ảnh một thương hiệu trẻ trung, năng động và nhiều hoạt động ưu đãi hấp dẫn đến người tiêu dùng.

Được thành lập năm 1996, sở hữu lộ trình gần 30 năm phát triển, Nẹp Tiến Phát từng bước khẳng định được năng lực sản xuất và cung ứng sản phẩm trong lĩnh vực thiết bị điện công trình và dân dụng, tạo được lòng tin nơi các nhà thầu, kỹ sư điện, thợ điện và người tiêu dùng.

Tại triển lãm, Nẹp Tiến Phát không chỉ trưng bày những sản phẩm chủ lực như nẹp, ống luồn, phụ kiện nối ống hỗ trợ bảo vệ hệ thống dây điện khi thi công, mà còn quảng bá đến người tiêu dùng các hạng mục sản phẩm mới như LED chiếu sáng, đèn năng lượng mặt trời và thiết bị điện (ổ cắm, phích cắm,..).

Hãy cùng nhìn những khoảnh khắc đẹp tại gian hàng Nẹp Tiến Phát nhé.

[Hình ảnh 1] Hình chụp gian hàng của sales, công ty

[Hình ảnh 2] Hình Nẹp & Ống Luồn

Một số hình ảnh trong sự kiện

Ngoài ra, chương trình khuyến mãi “Đặt hàng TPE, Đón quà trăm triệu” của Nẹp Tiến Phát đang diễn ra từ ngày 13/11/2023 – 23/1/2024.

Với cách thức tham gia vô cùng đơn giản:

Bước 1: Đặt mua đèn led TPE tại hệ thống cửa hàng, tiệm điện, trang thương mại điện tử của Nẹp Tiến Phát trên toàn quốc.

Bước 2️: Cào lớp phủ và quét mã QR có trên hộp sản phẩm để truy cập vào microsite

Bước 3️: Điền thông tin cá nhân (Họ tên / Số điện thoại / Địa Chỉ/ Email) để nhận một tin nhắn kèm mã dự thưởng tham gia chương trình qua số điện thoại đã được đăng ký Zalo.

Bước 4: Like và theo dõi trang Facebook “Nẹp Tiến Phát” https://www.facebook.com/nepdienTienPhat để đón xem quay số may mắn.

TPE là một thương hiệu chuyên cung cấp LED chiếu sáng và thiết bị điện, thuộc sở hữu của Nẹp Tiến Phát. Với các dòng sản phẩm chính như bóng trụ led, đèn năng lượng mặt trời, ổ cắm điện và hệ thống bảo hành, hậu mãi chuyên nghiệp từ Nẹp Tiến Phát, TPE đang từng bước tạo được tiếng vang và tiếp nhận bởi đông đảo cửa hàng đại lý, tiệm điện và nhà phân phối của Nẹp Tiến Phát trên toàn quốc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

icons8-phone icons8-exercise-96 chat-active-icon