Đèn Đường Năng Lượng Mặt Trời TPE ( SOLAR LED FLOOD LIGHT )

2.300.0002.980.000

Mô Tả Sản Phẩm:

  • Tiêu chuẩn IP67.
  • Ánh sáng trắng đều không hại mắt.
  • Không có tia hông ngoại, tia cực tím.
  • Thân nhôm bền bỉ, thiết kế gọn nhẹ.
  • Tiết kiệm điện năng.
  • Dễ dàng lắp đặt và sử dụng.

 

Đèn LED năng lượng mặt trời Tiến Phát Electric, giải pháp đèn chiếu sáng không tốn tiền điện cho không gian ngoài trời, sân vườn, lối đi, trang trại,…

Các sản phẩm mang thương hiệu Tiến Phát là lựa chọn hàng đầu của thợ thi công, kỹ sư cơ điện, chuyên gia tư vấn thiết kế, nhà thầu, chủ đầu tư, các dại lý phân phối và cửa hàng điện nước,… với hơn 1000 cửa hàng tại Hồ Chí Minh và hơn 600 đại lý ở 50/63 tỉnh thành toàn quốc.

Đèn pha LED năng lượng mặt trời, đây là giải pháp đèn chiếu sáng không tốn tiền điện cho các không gian ngoài trời, sân vườn, lối đi, trang trại,…

Đèn LED năng lượng mặt trời này sẽ có tổng cộng ba phiên bản với các công suất khác nhau gồm 100W, 150W và 200W với giá bán từ 2 triệu đến gần 3 triệu đồng .

Được dùng cho lắp đặt ngoài trời đèn LED năng lượng mặt trời Tiến Phát có tiêu chuẩn chống nước bụi bẩn IP67, đèn được chiếu sáng với nhiệt độ màu 6500K đây là ánh sáng gần với ánh sáng ban ngày nhất.

 

 

Phía bên trong đèn nhà sản xuất cũng tích hợp đèn thông báo tình trạng pin của đèn, tuy hơi nhỏ, nhưng rất dễ nhìn do hiển thị tình trạng pin bằng các bóng LED đủ sáng, người dùng chỉ cần nhớ thứ tự bóng từ trái sáng phải:

Bóng 1, đèn đỏ, pin còn trong mức 1-25%

Bóng 2, đèn đỏ, pin còn trong mức 26-50%

Bóng 3, đèn xanh, pin còn trong mức 51-80%

Bóng 4, đèn xanh, pin còn trong mức 81-100%

 

 

 

 

 

Phía sau sẽ là tấm pin năng lượng mặt trời khá lớn, đủ để đảm bảo đèn tích trữ đủ năng lượng kể cả những ngày trời âm u, nắng nhẹ.

Đi kèm với đèn người dùng sẽ có một chiếc remote để điều khiển, đèn LED năng lượng mặt trời Tiến Phát cũng trang bị khá nhiều tính năng với 3 nấc chỉnh cường độ sáng, chế độ hẹn giờ 3h, 5h, 8h và cuối cùng là chế độ AUTO, đèn sẽ có cảm biến tự bật khi trời tối và tắt vào ban ngày.

Combo bao gồm tấm pin Năng Lượng Mặt Trời
Combo bao gồm tấm pin Năng Lượng Mặt Trời

Về lắp đặt đèn LED năng lượng mặt trời Tiến Phát cực kỳ dễ dàng, gần như ai cũng có thể ráp được theo hướng dẫn, sau đó kết nối đèn với tấm pin là sử dụng được rồi, vừa không tốn tiền điện vừa không mất công đi dây.

 

Đèn LED năng lượng mặt trời Tiến Phát với mức giá bán 2-3 triệu đồng là giải pháp thay thế tốt cho đèn điện truyền thống để giảm thiểu chi phí tiền điện. Với người dùng cá nhân, đây là chọn tiện lợi, dễ dàng lắp đặt và sử dụng để chiếu sáng sân vườn, khuôn viên, lối đi,…

Đèn Đường NLMT

100W, 150W, 200W

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đèn Đường Năng Lượng Mặt Trời TPE ( SOLAR LED FLOOD LIGHT )”

.
.
.
.