Đèn led Edison – SỰ GIAO THOA CÔNG NGHỆ ÁNH SÁNG HIỆN ĐẠI VÀ CỔ ĐIỂN

 NGUỒN GỐC CỦA ĐÈN LED EDISON

Đèn led Edison bắt nguồn từ tên của Nhà bác học Edison đại tài, người đã phát minh ra bóng đèn sợi đốt vẫn được sử dụng đến ngày nay.

Và trong bối cảnh khoa học công nghệ phát triển đột phá, đèn sợi đốt dần nhường lại vị thế khi công nghệ chip led ở đèn led xuất hiện với những điểm ưu việt như công suất mạnh mẽ, tiết kiệm điện năng, tuổi thọ cao và thân thiện với môi trường so với những lợi ích của đèn sợi đốt.

Vì vậy, sự ra đời của đèn Led Edison chính là sự kết hợp giữa công nghệ chip led chiếu sáng hiện đại với hình dáng cổ điển của đèn sợi đốt, tạo nên một sự giao thoa đặc sắc ở dòng đèn này.

NÊN ĐẶT MUA ĐÈN LED EDISON Ở ĐÂU?

Giữa muôn vàn sản phẩm trên thị trường, Quý khách hàng nên tin dùng và mua đèn led có thương hiệu và thực hiện cam kết bảo hành như quảng cáo. 

Và đèn led Edison TPE là một lựa chọn phù hợp cho các công trình, cửa hàng cà phê, nhà hàng.. khi đáp ứng hoàn toàn tiêu chuẩn về chất lượng và có cam kết bảo hành từ nhà sản xuất.

ƯU ĐIỂM CỦA ĐÈN LED EDISON

💥  Luồn sáng ấm áp, phù hợp các thiết kế không gian đa dạng có tính giải trí như tiệc tùng, quán cà phê, đồ nướng sân vườn, hoặc phòng ngủ.

💡 Tuổi thọ lên đến 12.000 giờ, bền bỉ theo thời gian, 

Tiết kiệm điện năng

🌎  Thân thiện với môi trường

Lựa chọn ngay đèn led Edison TPE ngay bây giờ để nhận được ưu đãi tốt nhất trong tháng này. 

Đặt hàng ngay: 

👉 Website: https://tienphatplastic.com/

👉 Hotline: 0283 8587885 | 0283 9630816

#neptienphat #nepdien #NanoTP #tienphatplastic #LedTPE #chieusang #lededisonTPE

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

icons8-phone icons8-exercise-96 chat-active-icon