Ngày 14/05 vừa qua, buổi lễ kỷ niệm 12 năm thành lập cũng như đánh dấu chặn đường hợp tác giữa Tiến Phát và nhà phân phối Lê Hoàng đã thành công tốt đẹp với hơn 250 khách mời tham dự cùng nhiều tiết mục bùng nổ đốt cháy sân khấu.

Đại diện Tiến Phát tham gia sự kiện mừng kỷ niệm 12 năm thành lập của nhà phân phối Lê Hoàng

Hướng tới mục tiêu mang lại giải pháp chiếu sáng mới góp phần tiết kiệm điện năng và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Tại sự kiện, Tiến Phát kết hợp với nhà phân phối Lê Hoàng giới thiệu đến khách hàng hàng loạt sản phẩm chiếu sáng led TPE cùng với đó là gói ưu đãi 5% trên từng giá trị đơn hàng chỉ dành riêng cho các khách hàng tham gia sự kiện tại Tây Ninh. 

Khách hàng được giới thiệu các dòng chiếu sáng led TPE

Trong khuôn khổ sự kiện, Quý khách hàng có cơ hội tìm hiểu và trải nghiệm thực tế sản phẩm nẹp điện Tiến Phát giải pháp đảm bảo an toàn cho hệ thống điện trong gia đình và công trình. Chúng tôi tiến hành thử nghiệm nẹp không bị biến dạng khi thử giữ cáp theo phương thẳng đứng và nằm ngang sau 2h. Độ bền vượt trội, cách điện cách nhiệt hoàn toàn, sản phẩm đã chinh phục được nhiều khách hàng tại hiện trường.

Khách hàng kiểm tra chất lượng sản phẩm Nẹp điện Tiến Phát

Tiến Phát truyền tải thông tin đến khách hàng và được khách hàng quan tâm nhiều về các sản phẩm Thiết Bị Điện TPE đáp ứng nhu cầu cho chiếu sáng. Cùng nhìn lại hình ảnh thực tế tại sự kiện.

Khách hàng hào hứng trải nghiệm sản phẩm đến từ Nẹp điện Tiến Phát

Đại diện Tiến Phát và Nhà phân phối Lê Hoàng cùng trao giải thưởng cho đại lý may mắn

Kệ trưng bày sản phẩm led chiếu sáng TPE tại sự kiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

icons8-phone icons8-exercise-96 chat-active-icon