Về Tiến Phát Electric – Công ty Nguyên Tiến Phát là thương hiệu chuyên sản xuất nẹp điện, ống cứng, ống ruột gà, nẹp lổ công nghiệp, dây rút nhựa và các loại phụ kiện phục vụ thi công công trình điện dân dụng và công nghiệp đã có mặt tại tại Việt Nam hơn 26 năm.

Các sản phẩm mang thương hiệu Tiến Phát là lựa chọn hàng đầu của thợ thi công, kỹ sư cơ điện, chuyên gia tư vấn thiết kế, nhà thầu, chủ đầu tư, các dại lý phân phối và cửa hàng điện nước,… với hơn 1000 cửa hàng tại Hồ Chí Minh và hơn 600 đại lý ở 50/63 tỉnh thành toàn quốc.

Đèn LED năng lượng mặt trời là một trong những sản phẩm mới được Tiến Phát ra mắt trong thời gian gần đây với hai loại sản phẩm gồm Đèn đường năng lượng mặt trời và Đèn pha năng lượng mặt trời.

Như tiêu đề bài viết, sản phẩm mà Công Nghệ Việt nhận được là Đèn pha LED năng lượng mặt trời, đây là giải pháp đèn chiếu sáng không tốn tiền điện cho các không gian ngoài trời, sân vườn, lối đi, trang trại,…

Đèn LED năng lượng mặt trời này sẽ có tổng cộng ba phiên bản với các công suất khác nhau gồm 100W, 150W và 200W với giá bán từ 2 triệu đến gần 3 triệu đồng .

Đèn LED năng lượng mặt trời Tiến Phát có thiết kế dành cho chiếu sáng toàn bộ khu vực đường từ trên cao nên với công suất 100W, sẽ có tổng cộng 2 bảng LED lớn cho ánh sáng dạng toả, độ cao tối ưu để lắp đặt từ 3-5m.

Được dùng cho lắp đặt ngoài trời đèn LED năng lượng mặt trời Tiến Phát có tiêu chuẩn chống nước bụi bẩn IP67, đèn được chiếu sáng với nhiệt độ màu 6500K đây là ánh sáng gần với ánh sáng ban ngày nhất.

Phía bên trong đèn nhà sản xuất cũng tích hợp đèn thông báo tình trạng pin của đèn, tuy hơi nhỏ, nhưng rất dễ nhìn do hiển thị tình trạng pin bằng các bóng LED đủ sáng, người dùng chỉ cần nhớ thứ tự bóng từ trái sáng phải:

  • Bóng 1, đèn đỏ, pin còn trong mức 1-25%
  • Bóng 2, đèn đỏ, pin còn trong mức 26-50%
  • Bóng 3, đèn xanh, pin còn trong mức 51-80%
  • Bóng 4, đèn xanh, pin còn trong mức 81-100%

Mặt sau của đèn sẽ có các rãnh ngang giúp đèn tản nhiệt tốt, đảm bảo độ bền cho thiết bị.

Phía sau sẽ là tấm pin năng lượng mặt trời khá lớn, đủ để đảm bảo đèn tích trữ đủ năng lượng kể cả những ngày trời âm u, nắng nhẹ.

Đi kèm với đèn người dùng sẽ có một chiếc remote để điều khiển, đèn LED năng lượng mặt trời Tiến Phát cũng trang bị khá nhiều tính năng với 3 nấc chỉnh cường độ sáng, chế độ hẹn giờ 3h, 5h, 8h và cuối cùng là chế độ AUTO, đèn sẽ có cảm biến tự bật khi trời tối và tắt vào ban ngày.

Về lắp đặt đèn LED năng lượng mặt trời Tiến Phát cực kỳ dễ dàng, gần như ai cũng có thể ráp được theo hướng dẫn, sau đó kết nối đèn với tấm pin là sử dụng được rồi, vừa không tốn tiền điện vừa không mất công đi dây.

Dưới đây là ảnh so sánh khi người viết đặt thử đèn lên khu vực trước cửa nhà với thiết lập cùng một thông số chụp ảnh giống nhau để đo được chính xác sự khác biệt.

Ảnh đã bật đèn

Từ ảnh trên cũng như quan sát trực tiếp lúc chụp, đèn LED năng lượng mặt trời Tiến Phát với công suất 100W cho ánh sáng vừa đủ để rọi gần hết bề mặt đường đi trước cửa nhà với độ cao thử nghiệm khoảng 2.5m. Khi lắp đặt chính thức với độ cao từ 3m trở lên sẽ cho độ toả tốt hơn.

Đèn LED năng lượng mặt trời Tiến Phát với mức giá bán 2-3 triệu đồng là giải pháp thay thế tốt cho đèn điện truyền thống để giảm thiểu chi phí tiền điện. Với người dùng cá nhân, đây là chọn tiện lợi, dễ dàng lắp đặt và sử dụng để chiếu sáng sân vườn, khuôn viên, lối đi,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

icons8-phone icons8-exercise-96 chat-active-icon