Trên tay Đèn pin đội đầu TPE, thiết bị tiện ích gia đình hay phụ kiện đèn dã ngoại rất cần thiết, với cường độ ánh sáng 300Lm, nhiều chế độ chiếu sáng cùng với cảm biến tắt mở bằng chuyển động tiện lợi.

Du lịch dã ngoại, cắm trại và tận hưởng thiên nhiên đang là một xu hướng và đi cùng theo đó là các phụ kiện đèn chiếu sáng cũng được nhiều người dùng tìm mua hơn thay vì đơn thuần dành cho các công việc chuyên dụng nữa. Đèn pin đội đầu là một trong loạt phụ kiện quan trọng nhất bạn cần có trong hàng tranh đi cắm trại.

Đèn pin đội đầu TPE là thiết bị đến từ thương hiệu Việt của Công ty Nhựa Nguyên Tiến Phát, đây là chiếc đèn đội đầu cá nhân người viết thấy đạt tiêu chí “ngon-bổ-rẻ” khi có giá bán 338,000 VND, cường độ chiếu sáng cao 300Lm, nhiều chế độ chiếu sáng, có cảm biến tắt mở bằng chuyển động tay thú vị.

Bên trong hộp đèn pin đội đầu cũng sẽ tặng kèm sợi cáp sạc micro-USB để sạc lại pin cho đèn

Kích thước đèn đội đầu TPE tương đối nhỏ gọn với 1 chip LED XPG cho ánh sáng chiếu xa và 2 chip LED COB cho ánh sáng toả, cùng với đó là cảm biến phát hiện chuyển động để tắt mở đèn.

Trọng lượng đèn cũng rất nhẹ chỉ 68g, nhưng vì vậy nên thời gian hoạt động của đèn cũng không ấn tượng, chỉ từ 3-5 giờ sử dụng.

 

Cạnh trái đèn sẽ có thanh thông báo dung lượng pin với 4 nấc

 

Đỉnh đầu sẽ có các nút bật đèn với nút bên phải là kích hoạt bật tắt bình thường

Và nút bên trái sẽ là nút kích hoạt bật tắt theo cảm biến chuyển động tay

 

Cạnh dưới sẽ có cổng sạc micro-USB để sạc lại đèn, cần 2-3h để sạc đầy lại pin cho Đèn đội đầu TPE này.

Về các nấc chế độ sáng có tổng cộng 6 chế độ bật tắt theo thứ tự gồm:

  1. Chế độ chiếu xa với cường độ ánh sáng cao nhất
  2. Chế độ chiếu xa với cường độ ánh sáng vừa
  3. Chế độ sáng toả xung quanh với cường độ ánh sáng cao nhất
  4. Chế độ sáng toả xung quanh với cường độ ánh sáng vừa
  5. Chế độ đèn cảnh báo màu đỏ
  6. Chế độ hazard (chớp tắt đều) với đèn cảnh báo đỏ

Khi kích hoạt đèn với chức năng bật tắt bằng chuyển động tay sẽ có 2 chế độ là sáng xa hoặc sáng toả, để kích hoạt bật tắt bạn chỉ cần dơ tay lên qua phía trước đèn.

Trải nghiệm sử dụng nhanh

Điểm mà cá nhân người viết thích nhất ở Đèn pin đội đầu TPE này là có 2 chức năng sáng xa và sáng toả để tối ưu hoá cho nhu cầu sử dụng tốt hơn. Ví dụ: Khi cần di chuyển rọi đường đi thì sẽ dùng chế độ chiếu sáng xa, còn khi đứng tại chỗ và sắp xếp hay chuẩn bị đồ đạc thì sẽ dùng chế độ chiếu sáng toả để khu vực chiếu sáng xung quanh được chiếu rộng ra hơn, dễ nhìn hơn.

Cường độ ánh sáng 300Lm về thực tế so sánh với những đèn pin đội đầu thông thường khác của bạn mình cho ánh sáng chiếu sáng hơn rất tốt khi so về giá thành 338,000 VND là không cao hơn nhiều. Cùng với đó là trọng lượng nhẹ chỉ 68g nên đeo rất thoải mái.

Việc sử dụng đèn pin đội đầu sẽ tiện hơn rất nhiều lần so với đèn pin cầm tay vì phải đỡ nhờ vả ai rọi đèn dùm

Điểm đánh đổi ở chiếc đèn đội đầu này đó là được tích hợp viên pin hơi thấp chỉ 1000mAh, chỉ có thời gian sử dụng từ 3-5 giờ, nên đôi khi trong các chuyến đi cắm trại cần phải tính toán kĩ mức độ sử dụng nếu không sẽ không đủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.